TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

  • Công ty TNHH Vận tải và Du lịch MP được thành lập vào ngày 23/11/2017, là một Công ty trẻ kinh doanh trong lĩnh lực vận tải hành khách chúng tôi luôn cố gắng để trở thành một thương hiệu xe sang, uy tín, chất lượng, giá rẻ để luôn là lựa trọn hàng đầu cho các Doanh nhân, người dân Việt Nam và nước ngoài mỗi khi cần phương tiện di chuyển.
  • Trước nhu cầu phát triển mạnh mẽ của ngành Du lịch cộng với niềm đam mê cháy bỏng cộng nhiệt huyết với nghề, được sự ủng hộ nhiệt tình của các đối tác chúng tôi đã quyết định thành lập tạo dựng nên một thương hiệu xe sang trọng: Xe MP – Đi Là Mê , với đội ngũ gồm các cán bộ nhân viên trẻ, Công ty chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện hơn các dịch vụ của mình.
  • Công ty TNHH Vận tải và Du lịch MP cung cấp các dịch vụ xe chất lượng cao, đẳng cấp, sang trọng:

MP – BUSINESS (XE HẠNG THƯƠNG GIA)

  • Đội ngũ nhân viên, lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chắc chắn sẽ đem lại những chuyến đi an toàn, thoải mái nhất cho Quý khách.
  • Với phương châm làm việc KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, say đắm trong lòng Quý khách.
  • Công ty TNHH Vận tải và Du lịch MP cam kết chỉ sử dụng các loại xe mới tốt, an toàn, chất lượng để phục vụ Quý khách.

MỘT SỐ LOẠI XE CÔNG TY MP SỬ DỤNG

Cùng với tất cả đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Vận tải và Du lịch MP chúng tôi xin chân thành cảm ơn các Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua, chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để vươn xa hơn nữa, nâng cao chất lượng phục vụ hơn nữa để luôn là một thương hiệu thân thiện, uy tín trong lòng mọi người.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch MP

Thân!